Hội nghị kiểm điểm theo tinh thần Nghị quyết TƯ 4 của Chi bộ Các khoa thuộc Đảng bộ trường Đại học TDTT Bắc Ninh.

Buổi tối ngày 26/11/2012 Chi bộ Các khoa  đã tổ chức hội nghị kiểm điểm, tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết TƯ 4 đối với tập thể cấp ủy và cá nhân các đồng chí đảng viên. Đồng chí Trịnh Hồng Sơn Ủy viên thường vụ đảng ủy trường Đại học TDTT Bắc Ninh trưởng đoàn Ban chấp hành đảng ủy, Đồng chí Đặng Đình Minh đảng ủy viên, đồng chí Vũ Thành Sơn Đảng ủy viên đại diện ban giám hiệu Đồng chí Nguyễn Kim Xuân Phó hiệu trưởng tới dự và chỉ đạo Hội nghị.

 

 

Toàn cảnh hội nghị

Phát biểu khai mạc, đồng chí Lê Hữu Hưng, Bí thư Chi bộ,  nhấn mạnh: mục đích của kiểm điểm, tự phê bình và phê bình lần này nhằm làm rõ những hạn chế, yếu kém trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng đơn vị thời gian qua, thấy rõ những khuyết điểm và đề ra giải pháp khắc phục trong thời gian tới.

 

Đồng chí Nguyễn Kim Xuân Phó Hiệu trưởng đóng góp bản dự thảo báo cáo kiểm điểm của chi bộ

Các Đảng viên trong Chi bộ đã đóng góp nhiều ý kiến cụ thể cho dự thảo báo cáo kiểm điểm của Chi ủy và từng Đảng viên theo kế hoạch của Đảng ủy trường Đại học TDTT Bắc Ninh triển khai, thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 4 Ban Chấp hành TƯ Đảng khóa XI “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”.

Đảng ủy viên: Đặng Đình Minh phát biểu chỉ đạo hội nghị

Tại Hội nghị, các đồng chí đảng viên đã tham gia đóng góp ý kiến vào bản dự thảo kiểm điểm, tự phê bình và phê bình của cấp ủy Chi bộ cũng như kiểm điểm, tự phê bình và phê bình của 31 đồng chí đảng viên trong Chi bộ theo phương châm “trị bệnh cứu người” thẳng thắn, chân tình, xây dựng không lợi dụng kiểm điểm để phê bình, bôi nhọ và hạ uy tín của nhau, thông qua kiểm điểm để củng cố mối đoàn kết và xây dựng Trường ngày càng vững mạnh. Đã có rất nhiều ý kiến đóng góp xây dựng cho cấp ủy Chi bộ và từng đồng chí đảng viên, các ý kiến chủ yếu tập trung làm rõ một số tồn tại, khuyết điểm của cấp ủy Chi bộ và từng đồng chí theo lĩnh vực được phân công. Trong Hội nghị, cấp ủy Chi bộ và hầu hết các đồng chí đã nghiêm túc kiểm điểm và tự nhận khuyết điểm, đồng thời đề ra các biện pháp khắc phục khuyết điểm, phát huy những ưu điểm nhằm hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao.

Đảng viên sinh viên phát biểu ý kiến hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Đồng chí Trịnh Hồng Sơn đánh giá cao tinh thần tự phê bình và phê bình theo Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) của Chi bộ Các khoa và mong rằng đợt kiểm điểm này sẽ tạo ra sự đoàn kết, thống nhất cao trong Chi bộ và tập toàn thể cán bộ, giáo viên và sinh viên của chi bộ.

 Đồng chí Trịnh Hồng Sơn Ủy viên thường vụ đảng ủy phát biểu kết luận hội nghị

 

Đức Thăng

Đăng nhập

Thông tin liên hệ

Khoa Y sinh học
Trường Đại học TDTT TW I
Từ Sơn, Bắc Ninh

Điện thoại: 0241.2246128
Fax:02413832550

Trang liên hệ

Trực tuyến

 Khoa Y học TDTT hỗ trợ trực tuyến

    - 

 - Giải quyết thắc mắc về thông tin công bố, điểm thông báo

- Tư vấn học tập, chính sách chế độ với sinh viên

- Tư vấn hướng nghiệp, việc làm sau ra trường

Facebook: ysinhhoctdtt khoa 

https://www.facebook.com/ysinhhoctdtt.khoa

Email: khoaysinhhoctdtt@gmail.com

webside liên kết

Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh

http://www.dhtdtt1.edu.vn/

Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch

http://www.cinet.gov.vn/

Người dùng trực tuyến

Hiện đang có 0 users0 khách trực tuyến.